Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons vào Top

Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons vào Top

Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons vào Top

Golden bay Hưng Thịnh

Căn hộ Hưng Thịnh
Bất động sản Hưng Thịnh Land
Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons vào Top

Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons vào Top "FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021"

Theo công bố của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vào ngày 10/3/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty thành viên Hưng Thịnh Incons đã vinh dự vào Top "FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021".

Khảo sát các doanh nghiệp FAST500, tháng 03/2021. (Nguồn: Vietnam Report)

Năm 2020, nhìn trên bức tranh toàn cầu, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia đạt tốc độ tăng trưởng dương với sự phục hồi nhanh chóng và đầy bứt phá hình chữ V, trở thành quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á. Năm 2021, sóng gió đã qua đi, từ những thành tích mà kinh tế Việt Nam đã đạt được trong năm qua, chúng ta đón nhận thêm nhiều cơ hội từ những hiệp định FTAs đã được ký kết thành công, vị thế và hình ảnh được cải thiện và thu hút được nhiều sự chú ý từ truyền thông quốc tế.

Tập đoàn Hưng Thịnh gần 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội …
Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Tập đoàn Hưng Thịnh với Hệ sinh thái BĐS tối ưu và bền vững.

Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2020 và đầu năm 2021, mặc dù phải trải qua những khó khăn chung của thị trường do ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh…, nhưng Tập đoàn Hưng Thịnh đã có bước xoay chuyển tình thế khi hoàn thiện tái cấu trúc, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái, bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…, từ đó thích nghi, bứt phá và tiếp tục phát triển bền vững. Hưng Thịnh cũng đã và đang tích cực hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn trong các lĩnh vực để phát triển, mở rộng kinh doanh hơn nữa.

Ngoài thành tựu mạnh mẽ trong kinh doanh, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho hơn 3.000 cán bộ nhân viên. Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị luôn tiên phong hỗ trợ cộng đồng với hơn 600 tỷ đồng trong những năm qua. Chỉ tính riêng trong năm 2020, Tập đoàn dành gần 45 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống Covid-19, hơn 10 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ, cùng hàng chục tỷ đồng cho nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Là một trong những thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty CP Hưng Thịnh Incons  đi vào hoạt động từ năm 2007 với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình. Trong suốt quá trình hoạt động, Hưng Thịnh Incons đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu.
Với đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, Hưng Thịnh Incons đã tạo nên những nét đặc trưng cho các công trình từ cao ốc văn phòng, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp…

Với năng lực và kinh nghiệm hiện có, Hưng Thịnh Incons được đánh giá cao trong Top các công ty hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam và Top 5 (doanh thu và lợi nhuận 2020) các công ty nhóm ngành xây dựng hiện đang niêm yết trên sàn HoSe năm 2020.     

Trong những năm qua, Hưng Thịnh Incons đã trở thành tổng thầu thi công các dự án lớn như: New Galaxy (tỉnh Bình Dương), Bien Hoa Universe Complex (tỉnh Đồng Nai), Ho Tram Complex (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Các công trình duy trì hoạt động tối ưu, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động và đảm bảo an ninh công trường.

Khu căn hộ Richmond City (Q.Bình Thanh, TP.HCM) được Công ty Hưng Thịnh Incons bàn giao năm 2020.

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài đã ảnh hưởng đến tiến độ thi công của các dự án, tuy nhiên Hưng Thịnh Incons đã thích ứng linh hoạt trong mọi trường hợp để kịp thời đáp ứng chất lượng, tiến độ của các dự án và yêu cầu của chủ đầu tư như: hoàn thiện và bàn giao các dự án: Richmond City, Saigon Mystery Villa, Bien Hoa New City; chuẩn bị bàn giao các dự án Q7 Boulevard, Lavita Charm, Q7 Saigon Riverside Complex; đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án mới như Bien Hoa Universe Complex, New Galaxy, Ho Tram Complex …

Trong năm 2020, Tập đoàn Hưng Thịnh và các Công ty thành viên đã được tặng thưởng và vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, như: Top 10 doanh nghiệp bền vững 2020 - Lĩnh vực Thương mại & Dịch vụ; giải thưởng danh giá Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020 ở hạng mục Corporate Excellence Award – Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020; Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam 2020; và nhiều giải thưởng uy tín khác …

Bảng xếp hạng (BXH) FAST500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Khảo sát các doanh nghiệp FAST500, tháng 03/2021 - Top 7 ngành tiềm năng trong ba năm tới. (Nguồn: Vietnam Report).

Trải qua 11 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đây là các doanh nghiệp năng động và tiêu biểu với những thành tích kinh doanh xuất sắc, “những ngôi sao đang lên”, vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, tích cực trong các hoạt động đồng hành cùng Chính phủ và toàn dân đẩy lùi đại dịch, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Lễ công bố và tôn vinh chính thức Bảng xếp hạng FAST500 năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 04 năm 2021 tại TP. Hà Nội ./.

 Lập Nguyễn

Nguồn: https://doanhnghiephoinhap.vn/hung-thinh-group-va-hung-thinh-incons-vao-top-fast500-top-500-doanh-nghiep-tang-truong-nhanh-nhat-viet-nam-nam-2021.html

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7
Tư vấn Bất Động Sản Hưng Thịnh
  0909121007 Hoặc Gửi yêu cầu tư vấn
Copyright © 2018 Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Thịnh. All rights reserved | Một thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh | Chính sách bảo mật thông tin