MERRYLAND QUY NHƠN ĐƯỢC VINH DANH DỰ ÁN PHỨC HỢP CAO CẤP TỐT NHẤT 2022

MERRYLAND QUY NHƠN ĐƯỢC VINH DANH DỰ ÁN PHỨC HỢP CAO CẤP TỐT NHẤT 2022

MERRYLAND QUY NHƠN ĐƯỢC VINH DANH DỰ ÁN PHỨC HỢP CAO CẤP TỐT NHẤT 2022

Golden bay Hưng Thịnh

Căn hộ Hưng Thịnh
Bất động sản Hưng Thịnh Land
MERRYLAND QUY NHƠN ĐƯỢC VINH DANH DỰ ÁN PHỨC HỢP CAO CẤP TỐT NHẤT 2022

MERRYLAND QUY NHƠN ĐƯỢC VINH DANH DỰ ÁN PHỨC HỢP CAO CẤP TỐT NHẤT NĂM - “BEST LUXURY MIXED-USE DEVELOPMENT OF THE YEAR” TẠI SỰ KIỆN BEST OF THE BEST AWARDS 2022 DO ROBB REPORT VIETNAM TỔ CHỨC

Tối 16/12/2022, tại sự kiện Best Of The Best Awards 2022 do Robb Report Vietnam tổ chức, dự án MerryLand Quy Nhơn do Hưng Thịnh Land phát triển đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Dự án phức hợp cao cấp tốt nhất năm - “Best luxury mixed-use development of the year”. Giải thưởng được bình chọn theo quy trình chặt chẽ, dưới sự kiểm soát của Robb Report Singapore và Robb Report America; cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, khu nghỉ dưỡng, thời trang, đồng hồ, xe hơi… nhằm tìm ra những thương hiệu danh tiếng được yêu thích nhất.

MerryLand Quy Nhơn xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Dự án phức hợp cao cấp tốt nhất năm

Có mặt trên thị trường hơn 40 năm, tạp chí Robb Report đã giới thiệu đến công chúng nhiều sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, đặc biệt dành riêng cho giới siêu giàu trên toàn thế giới. Tạp chí này được đánh giá là nguồn tham khảo uy tín cho người tiêu dùng khi có nhu cầu tiếp cận và sở hữu các mặt hàng, dịch vụ xa xỉ.

Các thương hiệu đạt giải thưởng Bất động sản của năm

Best Of The Best Awards do Robb Report Vietnam tổ chức thường niên từ năm 2013 đến nay, nhằm tôn vinh những thương hiệu siêu sang xuất sắc nhất. Đây cũng là dịp để đại diện các thương hiệu kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm, tầm nhìn, dự báo… của mình, từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ông Michael von Schippe - Chủ tịch Indochine Media Vietnam

Với hàng loạt công trình độc đáo đã xác lập kỷ lục Việt Nam cùng đa tầng trải nghiệm mang tiêu chuẩn quốc tế, dự án MerryLand Quy Nhơn do Hưng Thịnh Land phát triển đang khai mở một điểm đến mới mẻ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Châu Á, một kỳ quan miền nhiệt đới mê hoặc du khách trong và ngoài nước. Giữa vùng trời biển, thung lũng và núi đồi hội tụ, thành phố bán đảo được quy hoạch, thiết kế và quản lý vận hành bởi những tên tuổi lừng danh như: Steelman Partners, Marriott International, Greg Norman, Samsung Everland… Cùng với chiến lược xây dựng điểm đến vui chơi giải trí - trải nghiệm theo xu hướng du lịch thế giới, dự án MerryLand Quy Nhơn còn mang đến một hành trình nghỉ dưỡng, khám phá thiên nhiên, văn hóa… đặc sắc, xứng đáng với vị thế của một “thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế”.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7
Tư vấn Bất Động Sản Hưng Thịnh
  0909121007 Hoặc Gửi yêu cầu tư vấn
Copyright © 2018 Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hưng Thịnh. All rights reserved | Một thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh | Chính sách bảo mật thông tin